Home / Việc làm 24h / RedZoneBlog.com - Không sợ không có việc làm nếu như theo học 1 số ngành nghề sau đây

RedZoneBlog.com - Không sợ không có việc làm nếu như theo học 1 số ngành nghề sau đây

Ngày nay sinh viên học xong thất nghiệp rất nhiều. Vì thế, bậc bố mẹ & học sinh chú ý ngành nghề dễ có công việc hơn cả sở thích. Trước hiện trạng k.tế lớn mạnh giống như bây giờ thì các ngành nào được coi là có hy vọng mai này. Nếu vẫn băn khoăn không biết chọn ngành học nào hãy đọc các nội dung sau đây.

4 cong viec thu nhap cao nhat

 

Nghề Thông Tin

Thông tin đang dần bùng nổ chính là dịp giúp cho vô vàn công ty khai thác người dùng nhanh chóng hơn. Ngoài ra các ngành CNTT hiện giờ còn rất khan hiếm lao động để tuyen dung , có nhiều kỹ sư thông tin học xong thế nhưng thường không thỏa mãn đc chuyên ngành. Việc đó cho thấy độ yêu cầu đối với ngành nghề đó là vô cùng cao. Nếu như bạn có đủ kiến thức & đam mê thì hãy lựa chọn CNTT để học.

Chuyên ngành kinh doanh

QTKD vẫn luôn là một ngành học thu hút những sinh viên năng nổ nhất là đứng trước xu thế hòa nhập kinh tế thế giới của Việt Nam. Để giải quyết yêu cầu của thị trường, hoạt động sales trong công ty đó phải liên tục phát triển. Chưa bao giờ kinh doanh tại Việt Nam phát triển như hiện nay. Đó là cơ hội về nguồn công việc ở trong ngành này thế nhưng cũng có nhiều đòi hỏi cao về yếu tố chất lượng nguồn nhân sự. Với những ai yêu thích sự năng động thì hãy lựa chọn QTKD.

Ngành nghề PR

Quảng cáo là vị trí chiếm giữ nhiệm vụ vô cùng cần thiết với khía cạnh kinh doanh of hầu hết những doanh nghiệp trên thế giới. Kết quả hoạt động bán hàng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ PR & Marketing sẽ còn thúc đẩy toàn bộ kết quả của doanh nghiệp tương lai. Những doanh nghiệp QC ở tại Việt Nam đang ngày càng tăng trưởng. Các tổ chức mong muốn tiêu thụ đc nhiều sản phẩm thì yếu tố không thể nào bỏ qua đấy là cách các nhà đầu tư giới thiệu sản phẩm cho khách hàng để ganh đua với nhiều doanh nghiệp. Cho nên nhu cầu đối với 1 bộ phận liên tục trao đổi với khách hàng sáng tạo ý tưởng giúp tiêu thụ được sản phẩm là vô cùng thiết yếu. Khảo sát số liệu nhân lực qua mạng Việt Nam cũng cho kết quả ngành marketing vẫn đang dẫn đầu so với 6 ngành nghề sở hữu nhu cầu tuyển lao động lớn nhất.

Ngành ăn uống

Các ngành học dễ tìm công việc nhất


Nghề thực phẩm được đánh giá là 1 ngành nghề có tương lai vững vàng, ngành of tiềm năng việc làm nhanh . Đấy là một trong các chuyên ngành đem tính ứng dụng nhiều mà phát triển nhất là với XH ngày nay. Quảng cáo hiện đã và tăng dần tạo nên sự hấp dẫn lớn dành cho nhiều người trong giai đoạn này. Ko những chỉ đáp ứng yêu cầu thị trường Việt Nam mà còn nhắm tới sản xuất các thực phẩm đem chất lượng lớn để phục vụ yêu cầu xuất tới nước khác. Đấy là một ngành vô cùng cơ hội to lớn với vấn đề công việc.