Home / Việc làm 24h / RedZoneBlog.com - Không sợ không có việc làm nếu như theo học 1 số ngành nghề sau đây

RedZoneBlog.com - Không sợ không có việc làm nếu như theo học 1 số ngành nghề sau đây

Ngày nay sinh viên học xong thất nghiệp rất nhiều do đó các bậc cha mẹ và học sinh thường quan tâm đến những ngành nghề dễ có công việc hơn cả sở thích. Trước hiện trạng kinh tế lớn mạnh giống như bây giờ thì các ngành nào được coi là có hy vọng mai này, nếu vẫn băn khoăn không biết chọn ngành học nào hãy đọc các nội dung sau đây.

những ngành nghề không sợ thất nghiệp

Top những ngành nghề không sợ thất nghiệp trong tương lai 

Nghề công nghệ thông tin

Thông tin đang dần bùng nổ chính là dịp giúp cho vô vàn công ty khai thác người dùng nhanh chóng hơn. Ngoài ra các ngành công nghệ thông tin hiện giờ còn rất khan hiếm lao động để tuyen dung, có nhiều kỹ sư thông tin học xong thế nhưng thường không thỏa mãn đc chuyên ngành. Việc đó cho thấy độ yêu cầu đối với ngành nghề đó là vô cùng cao. Nếu như bạn có đủ kiến thức và đam mê thì hãy lựa chọn công nghệ thông tin để học.

>> Bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ tuyển dụng tại đây để tìm được việc làm phù hợp nhất cho mình: https://timviec365.vn/nhatuyendung.html

Chuyên ngành kinh doanh

QTKD vẫn luôn là một ngành học thu hút những sinh viên năng nổ nhất là đứng trước xu thế hòa nhập kinh tế thế giới của Việt Nam. Để giải quyết yêu cầu của thị trường, hoạt động sales trong công ty đó phải liên tục phát triển. Chưa bao giờ kinh doanh tại Việt Nam phát triển như hiện nay. Đó là cơ hội về nguồn công việc ở trong ngành này thế nhưng cũng có nhiều đòi hỏi cao về yếu tố chất lượng nguồn nhân sự. Với những ai yêu thích sự năng động thì hãy lựa chọn QTKD.

Ngành nghề PR

Quảng cáo là vị trí chiếm giữ nhiệm vụ vô cùng cần thiết với khía cạnh kinh doanh của hầu hết những doanh nghiệp trên thế giới. Kết quả hoạt động bán hàng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ truyền thông Marketing sẽ còn thúc đẩy toàn bộ kết quả của doanh nghiệp tương lai. Những doanh nghiệp quảng cáo ở tại Việt Nam đang ngày càng tăng trưởng. Các tổ chức mong muốn tiêu thụ đc nhiều sản phẩm thì yếu tố không thể nào bỏ qua đấy là cách các nhà đầu tư giới thiệu sản phẩm cho khách hàng để ganh đua với nhiều doanh nghiệp. Cho nên nhu cầu đối với 1 bộ phận liên tục trao đổi với khách hàng sáng tạo ý tưởng giúp tiêu thụ được sản phẩm là vô cùng thiết yếu. Khảo sát số liệu nhân lực qua mạng Việt Nam cũng cho kết quả ngành marketing vẫn đang dẫn đầu so với 6 ngành nghề sở hữu nhu cầu tuyển lao động lớn nhất.

những ngành nghề không sợ thất nghiệp

Ngành du lịch 

Ngành du lịch là một trong những ngành nghề hot và được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Trên thị trường thì ngành du lịch ngày một phát triển đa dạng với nhiều khối  khác nhau. Bên cạnh đó ngàng du lịch Việt Nam cũng đang phát triển ngày càng đa dạng và nhiều, do đó sinh viên khi ra trường trong ngành này cơ hội việc làm cao hơn rất nhiều so với các ngàng nghề còn lại. 

Ngành xây dựng

Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà trong tương lai ngành xây dựng là một tròng những ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn các nhóm ngành còn lại. Do đòi hỏi đội ngũ kỹ sư xây dựng phải có trình độ chuyên môn cao nên cơ hội việc làm cũng khá lớn với bạn sinh viên. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề nào thì xây dựng chính là một trong những lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Ngành ăn uống

Nghề thực phẩm được đánh giá là 1 ngành nghề có tương lai vững vàng, ngành của tiềm năng việc làm nhanh . Đấy là một trong các chuyên ngành đem tính ứng dụng nhiều mà phát triển nhất là với xã hội ngày nay. Quảng cáo hiện đã và tăng dần tạo nên sự hấp dẫn lớn dành cho nhiều người trong giai đoạn này. Không những chỉ đáp ứng yêu cầu thị trường Việt Nam mà còn nhắm tới sản xuất các thực phẩm đem chất lượng lớn để phục vụ yêu cầu xuất tới nước khác. Đấy là một ngành vô cùng cơ hội to lớn với vấn đề công việc.