Home / Du lịch Việt Nam / Cần đi đến vãn cảnh Sapa vào khoảng thời gian nào?

Cần đi đến vãn cảnh Sapa vào khoảng thời gian nào?

Hiện nay được biết đến là 1 nơi rất trong lành cùng với hàng ngìn phong cảnh tự nhiên cực kỳ đẹp đẽ. Sapa đã làm hàng ngàn khách thập phương cực kỳ ngạc nhiên khi mà ghé thăm chốn này.

 Trên Sapa đang có đặc sản gì ngon nhất?

 

Thời gian thuận lợi nhất để du lịch tại SAPA

Các bạn sẽ có thể du lịch Sa Pa tại bất kỳ khoảng thời gian nào đấy trong năm phụ thuộc vào mong muốn của bạn.
Độ ẩm đẹp nhất tại SaPa là trong khoảng tháng chín đến tháng mười một hoặc tầm tháng 3 tới tháng 5 khi đó tại đây khí hậu là ban ngày nắng ấm, ban đêm mức nhiệt độ lạnh. Vào tầm tháng chạp đến tháng 2 thì nhiệt độ rất băng giá, có thể dẫn tới băng tuyết.
Tháng 4 đến tháng 5, là thời điểm của những cánh đồng lúa bậc thang. Thời điểm này cũng là mùa của tất cả giống hoa đẹp tiêu biểu là: hoa lan, hoa mận.

>>> Xem thêm: Một số nét đặc trưng tại lễ Gíang sinh truyền thống của Đức

Các phương tiện di chuyển tới Sapa

 Cần đi thăm quan Sapa vào khoảng thời điểm nào?


Thành phố Sapa ở cách thị trấn Lào Cai tầm 39 km & cách xa thủ đô Hà Nội 376 cây số.
Để tới vãn cảnh Sapa bạn nê chọn phương tiện chính là ô tô, với giá khoảng 230k tới 280 ngàn.
Đối với các bạn nơi xa các bạn nên dùng đường máy bay, du khách phải khẩn trương mua vé máy bay để không lỡ mất phong cảnh ở đây.

>>> Truy cập địa chỉ: http://redzoneblog.com/ - nơi chứa những bài viết du lịch mới nhất

Món ăn có tiếng chốn Sapa

Chốn đây được biết tới cùng với nhiều khu du lịch đẹp nên thơ mà Sapa hiện đang được biết đến cùng một vài ẩm thực tuyệt vời điển hình như:
Gà ác là một loài gà vô cùng kỳ lạ chúng có da đều đen. Thịt of gà vô cùng săn chắc, bùi, da giòn & danh tiếng nhất chính là gà mật ong ăn kèm với lá bạc hà, muối tiêu làm khách quan không thể lãng quuên được chốn đây.
Thịt trâu hun khói: Là một trong những món cực kỳ có tiếng nơi đây.
Lợn nướng là một đặc sản có duy nhất tại Sapa, chúng được cư dân vác đi nướng hay quay lúc chín chúng có màu vàng ngậy, thớ thịt rất thơm, ngọt và rất ngon. Mức giá của thịt lợn cắp nách khoảng 100.000đ, 200.000đ 1 ki-lô-gam.

Một vài khu vãn cảnh tại sapa

Để mà có được một khoảng thời gian tham quan thú vị tại nơi này, khách du lịch không nên bỏ qua các khu vãn cảnh đẹp nhất nơi này tiêu biểu như : Đỉnh Hàm Rồng: Đứng tại núi Hàm Rồng mọi người đc ngắm hầu hết Sapa, thung lũng Mường Hoa ẩn hiện trong sương khói.
Nhà thờ cổ Sapa: là một trong những nhà thờ được xây dụng ở thời Pháp thuộc, công trình này đã trở thành 1 địa điểm vãn cảnh danh tiếng nhất tại Sapa.
Hang Tiên: Được mệnh danh là một Hạ Long nhỏ, kèm theo với sự tích liên quan đến đình thờ cúng 3 Cô, hầu hết các khách du lịch ghé thăm nơi đây đều trìm đắm trong ánh nắng ban mai của đảo hoa & cầu ước sẽ có được may mắn, sắc đẹp & bình an.