Home / Du lịch Việt Nam / Đường vào Làng cổ năm mươi tư dtộc hướng nào?

Đường vào Làng cổ năm mươi tư dtộc hướng nào?

Nc mình biết đến là nước có nhiều các bản, để quảng bá cùng với mục đích gắn kết những các bản lại nhau ,cùng với mục đích xác định mang lại tập quán,người dân hầu hết của các làng.

Tìm hiểu toàn bộ khu DL 54 dtộc ở Đồng Mô

Nằm tại nơi rộng lên vào khoảng 169 héc ta đặt tại bán đảo khu DL, phía trên khoảng đất có mặt nước trong xanh, toát lên sự phân bố những làng cổ dân tộc trải mọi miền tổ quốc.
Được tái hiện thành quần thể tái hiện các kiến trúc của những dân tộc với thiết kế dân gian cùng với mục đích phát triển các giá trị gt Văn Hóa trên làng cổ dân tộc . Khu các làng dân tộc có đến 4 làng với các các bản trú ngụ.
Thông qua hoạt động vui chơi với nội dung phong phú ,đậm đà màu sắc làng diễn ra nơi đây làng du lịch 54 dân tộc một thời nuôi nấng thêm vào kết nối thiên nhiên, đưa tri thức .
Với chúng mình ở xa bạn có mua vé hàng không đi bay phi cảng Nội Bài rồi đi Làng năm mươi tư dtộc cạnh TT Hà Nội 37 ki-lô-mét.

Vãn cảnh khi tới Làng 54 dân tộc có gì tuyệt ?

Đến Làng cổ  54 dt bằng xe gì

 

Những khách chốn xa du khách có thể mua vé máy bay rồi bay đến trường bay Nội Bài rồi di chuyển đến Làng năm bốn dân tộc


Nằm ở khu vực rộng bát ngát cùng các ý định khai thác giá trị văn hóa của những dân tộc , nơi đây khách DL được hòa nhâp vào đời sống của các dân tộc, các năm nơi này đều diễn ra những lễ hội dân tộc Việt Nam,Đai lễ đại đoàn kết ,lễ hội sắc xuân.....

Đường vào Làng cổ năm mươi tư dân tộc ra sao?

Với cá bạn di chuyển ô tô từ TP Hà Nội có thể đi theo thẳng ĐL vào khỏang ba bảy cây và sẽ biển chỉ đi tới Làng văn khóa 54 dân tộc . Ở chỗ nhìn ra vòng tròn quay đầu chúng mình đi theo lối rẽ số một sẽ đi tới Làng VH Dtộc.
Đi dọc thẳng con đường Quốc lộ 6 đi về phía Ba Vì , chạy dọc thẳng tuyến đường Nguyễn Trãi vào tới ngã tư Hòa Bình sau đó rẽ phía phải và đi vào thẳng gần 7 cây đến nơi thấy vòng xuyến và nhìn sang tay phải di chuyển thẳng tới Làng VH dân tộc.
Với cá bạn ở xa nhưlà Bình Thuận, Nghệ An, Quảng Nam nếu đến các bạn phải mua vé giá rẻ bay tới phi trường Nội Bài và đi những các xe như trên để đến làng DL năm tư dân tộc.

>>> Tham khảo thêm: Nơi ghé thăm lý tưởng số một ngày nay là đảo Cô TÔ

Đường vào Làng VH năm mươi tư dt kiểu gì?

 

Gía vé tới khu DL năm mươi tư DT có giá ra sao?

Tiền khi đến tại đây: ba mươi nghìn với nhiều tuổi
Với các SV : mười ngàn, Các bé nhỏ hơn 6 tuổi free giá vé
Lưu ý: Không đến chơi vào đầu tuần

>>> Tìm hiểu thông tin các địa điểm du lịch khác tại địa chỉ: http://redzoneblog.com/ - trang tin tức tổng hợp theo khu vực

Các hình ảnh khi đến du lịch làng du lịch 54 dt

Một số cảnh tượng dưới đây khách sắp tới sẽ nhìn thấy khi đến tại khu DL năm tư dt.
Khi tới cửa sẽ bắt gặp bức tượng Gióng cưỡi ngựa cùng với những ngôi nhà như hội xuân,nhà sàn .
Phía trên là một thắng cảnh đại diện, ngoài ra rất nhiều trò chơi, giải trí, vui nhộn .