Home / Du lịch Việt Nam / Hãy ghé qua thăm quan Tử Trầm Sơn ở thời gian nào?

Hãy ghé qua thăm quan Tử Trầm Sơn ở thời gian nào?

Hiện tại đang được mang tên là một mảnh dất hiện có hàng ngàn thắng cảnh thiên nhiên rừng nứi hữu tình, các ngôi đình lâu đời nằm giữa các dãy núi trải dài vô tận, hiện nay Tử Trầm Sơn trở nên là một trong các chốn tới du lịch ngoại thành lôi cuốn nhất của tỉnh Hà Tây.

Phương tiện du xuân Tử Trầm Sơn

Núi Trầm lúc này thuộc thôn Phụng Châu của huyện ủy Chương Mỹ, cách thành phố HNội khoảng hai năm ki-lô-mét teo phía Tây Nam. Để bao quát đc vô số phong cảnh của núi rừng nơi đây du khách có thể di chuyển bằng 1 số xe cộ trên đây để đến đc Tử Trầm Sơn :

Một số địa danh có tại Chùa Trầm?


Trước tiên đối với tất cả các quan khách tại TP Hà Nội du khách sẽ được di chuyển cùng ô tô, tầm 40 ph chạy thẳng tuyến đường QL sáu đi qua bến xe Biên giang về huyện ủy CMỹ, tiếp đến chuyển hướng phải rồi đi thẳng tiếp tầm 2,5 cây số là khách quan đã có thể tới đc chốn đây.
Các những phật tử ở xa nên khẩn trương đặt vé máy bay online để có thể đi tới sân bay Nội Bài rồi sau đó sử dụng các xe như: xe bus di chuyển đến Tử Trầm Sơn.
Mặt khác với tất cả những người dân không có đkiện kinh tế, quý khách cần phải dùng những tuyến xe buýt: 01,21A... sau đó tới Quang Trung bắt thêm tuyến 80 với vé xe buýt tầm bảy nghìnđến 10.000VNĐ đối với từng hãng xe bus, đi tới huyện CMỹ & rẽ tay phải lúc ấy là sẽ đi tới được Chùa Trầm.

>>> Tìm hiểu thêm: Tham quan Sapa phải nếm qua món gì?

Phải đi vãn cảnh Chùa Trầm vào khoảng thời điểm nào?

Đối với tất cả các quan khách nếu mà có ước muốn đến nơi này trổi hội, xin tài lúc ấy thời điểm tuyệt nhất là vào khoảng tháng 12 đến tháng hai âm, khi ấy Tử Trầm diễn ra nhiều lễ hội cực kỳ lớn.
Tháng 4 hằng năm là thời gian thời tiết Phụng Châu vô cùng mát mẻ thích hợp với những bạn có mong muốn đi phượt đỉnh Trầm.

>>>Tham quan nhiều địa điểm du lịch mới tại: http://redzoneblog.com/

Một số địa điểm ở Tử Trầm Sơn?

 

Các thắng cảnh du xuân hấp dẫn nhất trên Tử Trầm

Chương Mỹ ko chỉ đc nhắc đến là một quê hương mến khách mà vùng đất này đã được ông trời ban cho mọi thắng cảnh vô cùng tuyệt đẹp chẳng hạn đó là: Tử Trầm Sơn, 1 trong những danh thắng du xuân lôi cuốn vô số khách thập phương khi tới mỗi mùa Xuân sang.
Khi tới Tử Trầm chúng mình ko chỉ được chiêm ngưỡng các quả núi nguy nga tráng lệ cạnh nhau trải dài mà còn được tham dự vào những hội năm mới để mà xin lộc, cầu may. Trên đây sẽ là 1 trong những danh thắng mà mọi người ko nên bỏ phí khi mà Du Lịch Tử Trầm Sơn:
Chùa Trầm được nhắc đến là một ngôi đền rất thiêng liêng, là 1 trong các địa danh trẩy hội hấp dẫn nhất nơi này, chùa đc dựng lên khoảng thế kỉ mười sáu đi cùng rất nhiều phong cách dựng lên cực kỳ tinh vi, hàng năm chốn đây chào đón hàng ngàn phật tử từ muôn nơi ghé qua nơi đây để đc xin lộc, xin tài.
Chùa Hang: Khi mà bước chân đến ngõ of Chùa khách du lịch có thể nhìn thấy một cái hang to & đó là Hang Trầm. Sở dĩ nó có tên như vậy do phía trong hang động đã được xây dựng 1 ngôi đền được biết đến là 1 ngôi chùa mang kiến trúc kỳ lạ nhất nước ta. Bên ngoài cửa hang ko to nhưng hiện đang có kết cấu là 1 hình vòng cung lúc vào sâu phía trong nhiệt độ rất là dễ chịu . Hàng nghìn dòng thơ thời cổ đc chạm khắc sâu tại các phiến đá, nhiều khối thạch anh đủ sắc chiếu sáng cho toàn bộ hang động đã khiến cho nơi này trở nên cuốn hút hàng ngàn du khách khi tới nơi này.
Núi Tử Trầm: là một quả núi trải dài 10 cây số Chùa Trầm, núi Tử Trầm ngày nay vô vàn khách thập phương thích thú. Chùa Trầm Vô Vi: là 1 đình cách xa Chùa Trầm và Chùa Hang chừng khoảng 1 ki-lô-mét, đền đc trú ngụ ở trên một vùng thuộc đỉnh của Núi Trầm do vậy lúc mà đã chèo tới đỉnh khách thập phương sẽ được ngắm mọi núi rừng of huyện CMỹ, cùng dòng sông Đáy chạy dọc như là 1 chiếc bình ôm lấy lấy thành ủy Cmỹ.