Home / Du lịch Việt Nam / Nếu yếu tim, đừng tới một số chỗ bên dưới

Nếu yếu tim, đừng tới một số chỗ bên dưới

Trái đất bao quanh chúng ta sở hữu nhiều thứ bí ẩn mà ngày nay vẫn chưa có một công trình tự nhiên nào có khả năng chứng minh được. Các khám phá đáng sợ ở một vài năm mới đây kiếm về một lượng đông đảo du khách tham gia. Sau đây là danh sách 5 khu vực đáng sợ hàng đầu thế giới mà tôi đã thống kê đc.


Tìm hiểu năm điểm du lịch đen khắp hành tinh

 

Lâu đàu Berry Pomeroy

Có một số truyền thuyết nói về Berry Pomeroy đc khởi công vào những năm 1400, và lâu đài này được cho là bị quỷ ám. Đồn rằng, nó có 2 con quỷ khiếp sợ, The White Lady & The Blue Lady. Theo truyền thuyết, người phụ nữ da trắng là hồn ma of Margaret Pomeroy, người phụ nữ đã bị chết khi phải chịu giam giữ ở ngục tối tăm do chị gái ghen tị của cô. Sự thật The White Lady ám các nhà giam, và từ tháp St Margaret tới các bức tường tòa lâu đài. The Blue Lady được thấy ở một vài địa điểm trong tòa lâu đài & được cho là thu hút khách du lịch đến tất cả nơi bị phá hủy.

>>> Tham khảo: Xe tới du lịch vùng biển Hồ Cốc

Lâu đài Edinburgh


Nếu như run sợ, chớ đến một vài nơi này


Cung điện xa hoa này được khởi công từ giai đoạn trung cổ, đặt trên mỏm 1 ngọn núi đá, cho phép du khách nhìn đầy đủ đc vẻ thơ mộng của đồi Scotland. Vậy nhưng ở trong nó là tất cả phòng trống không và đường phố bé của Edinburgh, kinh dị hơn nữa được đồn đại là chứa âm vọng của người đã chết. Tổi thiểu nhất, đây là mọi thứ đã được tổng hợp. Tất cả chỗ hot cho hồn ma là những góc nhà giam of tòa lâu đài, 1 con phố được dùng với mục đích kiểm soát và end là nơi chôn of các người bệnh mắc chứng bệnh hạch. Bên cạnh vẫn còn có các bản báo cáo về những con ma, bóng ma cụt đầu, & xác chết trong chiến tranh bảy năm of Pháp và Cuộc chiến Độc lập Hoa Kỳ.

Ngôi nhà ma ám ở Úc

Monte Cristo, ngôi nhà đáng sợ nổi tiếng of Úc có địa chỉ ở Junee, New South Wales. Bà Crawley, người chủ của căn nhà chỉ bước ra ngôi nhà đúng hai lần từ sự mất mát of chồng trong 23 năm. Sau khi người chủ của nhà chết, phòng của cô đc coi là bị ma ám do linh hồn bà chẳng siêu thoát. Ma chẳng có người, mặt bóng ma trên cửa sổ, tiếng nói bí ẩn và kinh dị, bóng đèn mở và đóng tự nhiên là một số trải nghiệm kinh dị đối với mọi người. 1 số người khách nói rằng nếu như hành khách bước tới phòng ngủ of cô gái, người dân không thể hít thở được và mặt tím ngắt thế nhưng lại bình thường như ban đầu khi bước ra khỏi căn phòng.

>>> Tham khảo thêm những địa danh du lịch khác tại địa chỉ: http://redzoneblog.com/

ANCIENT RAM INN

Cho dù bạn có tin ở ma hay ko, một chuyến đi đến Ancient Ram Inn là 1 trải nghiệm ma ám. Tất cả sàn gỗ sặc sỡ of nó, những bờ tường nóc heo hút, mùi ẩm mốc và các góc khuất nhập nhằng là toàn bộ những gì mà 1 căn nhà đáng sợ chứa. Ngôi nhà trọ này đc khởi công ở trên một khu đất mà ngày trước là nơi để chôn tất cả thành phần gian đạo, đồng thời là khu diễn ra các lễ cống nạp trẻ sơ sinh & cúng ma quỷ.

Thị trấn ma

Pháo đài Bhangarh tọa lạc trên đường từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Theo 1 huyền thoại, Singhia, một pháp sư đen tantrik đặt lời nguyền cung điện nhằm tất cả hồn of người dân ở lại đó trong nhiều thế kỷ mà không có sự tái sinh. 1 điều thú vị là, toàn bộ các nhà trong thị trấn này đều không có mái nhà do là bất cứ thời điểm nào một căn nhà đc xây có mái nhà thì mái nhà đổ sập. Pháo đài này là nơi kinh dị nhất ở Ấn Độ. Du khách đến thăm nơi này cảm thấy lo sợ và bất an. Người ta đồn đại rằng ko có bất kỳ ai quay về từ Bhangarh nếu như không ra về sau hoàng hôn. Chính quyền cấm người dân thăm quan khu vực này sau khi trời tối.