Home / Sim thẻ / Cách mua thẻ cào Viettel nhanh chóng nhất

Cách mua thẻ cào Viettel nhanh chóng nhất

..Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, có rất nhiều hình thức mua thẻ cào Viettel cho các thuê bao di động. Trong số đó không thể không kể đến hình thức mua thẻ online nhận được nhiều sự quan tâm của khác hàng trong thời gian gần đây.

Với hình thức mua thẻ này, người dùng chỉ cần ngồi tại nhà giao dịch trên hệ thống và thanh toán bằng số dư tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống website. Chỉ sau một vài phút giao dịch bạn đã có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chi phí phù hợp với hầu hết mọi người nhất là những người bận rộn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ mua thẻ cào Viettel uy tín hiện nay là Banthe247.com.
Cách mua thẻ zing bằng SMS tại đây https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-sieu-nhanh-283.html. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ cơ hội có mua thẻ nhanh chóng, chiết khấu cực lớn.

 

mua-the-cao-viette

Mua thẻ cào viettel cực đơn giản 

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel nhanh chóng nhất

Đây là một địa chỉ mua thẻ cào nhanh chóng, không chỉ vậy bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khi giao dịch tại đây mà khi mua thẻ cào giấy không có. Quá trình thao tác tại website vô cùng đơn giản và dễ thực hiện chỉ qua vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống

Truy cập ngay vào Banthe247.com và đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống  hoặc khách hàng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc G+. Tuy nhiên bạn nên đăng kí tài khoản để nhận được ưu đãi khi giao dịch thẻ.

>>> Xem ngay: Cách tìm việc làm thời vụ nhanh chóng hiệu quả nhất

Bước 2: Tại giao diện của trang chủ bạn hãy chọn “Mua mã thẻ”

Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin trên hệ thống về:

+ Nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ

+ Số lượng thẻ

+ Ghi chú (nếu có)

>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay”. Bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số seri về địa chỉ emai. Bạn cần điền thông tin chính xác để quá trình mua thẻ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất.

-> Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Mua thẻ zing bằng card điện thoại

Lưu ý khi mua thẻ cào Viettel tại Banthe247.com

Để có thể mua thẻ cào thành công tại hệ thống yêu cầu thiết bị di động hay máy tính phải có kết nối internet.

Trong quá trình giao dịch bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về email, số điện thoại.

Bạn có thể dễ dàng thanh toán thẻ cào bằng 2 hình thức: thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống hoặc tài khoản ngân hàng. Khi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được chiết khấu còn đối với thẻ ngân hàng thì tài khoản quý khách cần kết nối internet banking trong đó tài khoản phải có số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cào.

Khi gặp vướng mắc trong quá trình giao dịch bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được nhân viên tư vấn hỗ trợ kịp thời nhất.

Với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào Viettel online trên hi vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn để gia tăng tài khoản cho điện thoại của mình. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng.

>>> Xem ngay: Chỉ cách sử dụng sim Vietlel không bị khóa chiều hiệu quả nhất?