Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng ký gói cước V10K mạng Vinaphone nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước V10K mạng Vinaphone nhanh nhất

Gọi nội mạng là một trong những mong muốn đã được nhiều người sử dụng thiết bị di động quan tâm. Hiểu được điều đó nhà mạng đã mang đến người sử dụng gói cước V10K Vina. Nhờ lợi ích miễn phí các cuộc gọi thoại <10 phút sẽ giúp bạn giảm khá nhiều phí thanh toán trong quá trình sử dụng tài khoản di động hàng tháng của mình.

Đi kèm gói dịch vụ V10K mạng Vinaphone người sử dụng sẽ không cần lo lắng đến cước phí dùng hay e dè khi gọi thoại cho khách hàng bè, người thân của mình mỗi ngày. Để nắm thêm chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ chủ thuê bao hãy xem thêm trong nội dung bài viết sau đây.

Thông tin về gói V10K nhà mạng Vinaphone

  • Vùng áp dụng: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Bao gồm tất cả các thiết bị di động Vina đang sử dụng 2 chiều và đã nhận được tin nhắn mời tạo gói cước từ nhà cung cấp.
  • Phí giao dịch tham gia: 10,000đ/ lần
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
  • Lợi ích từ gói cước V10K Vinaphone: Miễn phí giao dịch các cuộc gọi nội internet dưới 10 phút.

>> Có thể bạn quan tâm:  cách mua thêm lưu lượng tốc độ cao an toàn nhất

Xem thêm:Gói cước gia đình (Family) Viettel

Hướng dẫn gói V10K mạng Vinaphone

Nếu người dùng luôn luôn gọi điện đến người sử dụng bè, người thân của mình thì gói cước này là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Để nhận được lợi ích từ gói cước khách hàng rất nhanh tạo qua cú pháp như sau:

Soạn: DK1 V10K gửi 1544

Ngay khi tạo gói dịch vụ thành công người sử dụng hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi của gói dịch vụ được cập nhật là quý khách được yên tâm sử dụng di động của mình hàng tháng rồi.

Có thể nhận thấy gói cước V10K mạng Vinaphone rất hợp lí với những người dùng có mong muốn gọi điện thường xuyên. Nhưng nếu quý khách có yêu cầu truy cập internet thì các bạn nên tạo lập cho mình một gói dịch vụ 4G Vinaphone để thoải mái sử dụng ưu đãi từ gói cước nhanh chóng trên người dùng của mình. Để tạo gói dịch vụ 4G thuê bao soạn tin nhắn qua cú pháp sau:

Soạn: DK1 gửi 1544(miễn phí)

Nếu chủ thuê bao chưa biết được nên tạo gói cước nào thuê bao có thể tìm hiểu gói cước BIG90 và gói dịch vụ BIG120. Với ưu đãi từ 3,5GB đến 6GB/ tháng các gói cước này sẽ giúp người dùng lướt mạng thỏa thích mỗi ngày mà chẳng cần lo lắng đến phí thanh toán, cụ thể:

Gói dịch vụ BIG90 để đăng ký gói cước người sử dụng soạn tin nhắn theo công thức: DK1 BIG90 gửi 1544, ưu đãi data: 3,5GB, phí giao dịch tạo lập: 90,000đ/ tháng

Gói cước BIG90 để tham gia đăng ký, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: BIG120: DK BIG120 gửi 1544, ưu đãi data: 6GB, cước phí đăng ký: 120K/tháng

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước dịch vụ V10K Vinaphone mang đến cho người dùng thiết bị di động, mong rằng khách hàng sẽ tạo lập gói cước dịch vụ thành công và được hưởng lợi ích hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dành cho điện thoại của mình.