Home / Sim thẻ / Chi tiết cách mua mã card mạng Vinaphone ngay trong web banthe247.com

Chi tiết cách mua mã card mạng Vinaphone ngay trong web banthe247.com

Mua mã card thẻ cào Vina tại hệ thống banthe247.com có khó không? Phương pháp mua mã thẻ Vinaphone ra sao? Để biết thêm thông tin đó khách hàng có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài đọc ngay sau đây.

  • Xem thêm cách mua mã thẻ dt bằng tin nhắn mạng Vina nhanh nhất

Đối với những thuê bao di động Vina thì việc nạp tiền đến tài khoản di động của quý khách để giúp ích cho nhu cầu liên lạc & dùng nhiều dịch vụ của nhà cung cấp là việc làm vô cùng quan trọng. Vì thế, nhiều bạn khi có ý định tăng tài khoản của mình sẽ tìm tới các đại lý giao dịch của nhà mạng để mua thẻ card Vina & sử dụng mã thẻ dt để đưa vào tài khoản của mình.

>>>> Xem ngay: Các việc làm thời vụ lương hấp dẫn nhất

mua-ma-the-vina-23

Thế nhưng, phương pháp đó vẫn khiến người dùng nhận rất nhiều rủi ro như: mua phải card điện thoại giả, thẻ cào đã lỗi hoặc gặp sự cố khi cộng tiền dế yêu. Để tránh những rủi ro này các người sử dụng hãy lựa chọn cách mua mã thẻ Vinaphone online.

Hướng dẫn cách mua mã card mạng Vinaphone vô cùng nhanh

Ngày nay ở thị trường có thực sự nhiều trang website bán thẻ cào trực tuyến cung cấp cho người dùng siêu nhiều loại card thẻ cào, card ứng dụng với giá hấp dẫn. Do vậy để tìm được một website chất lượng có mức chiết khấu đặc biệt, điều đó sẽ giúp quý khách giảm được rủi ro & nhận lại vô cùng nhiều tiện ích từ website. Để giúp khách hàng các không mất vô cùng nhiều thời gian khi dùng dịch vụ ở bài viết sẽ mang đến khách hàng những một trang web uy tín được rất nhiều các bạn sử dụng là banthe247.com.

Cách mua mã thẻ cào mạng Vinaphone tại web rất tiện ích, khi có ý định mua mã card điện thoại khách hàng thực hiện theo nhiều bước như dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để mở tài khoản,bạn truy cập vào địa chỉ banthe247.com & mở tài khoản qua email, tài khoản Google hay Facebook.

Sau khi đã có tài khoản các bạn cộng tiền vào tài khoản thành viên qua ngân hàng hoặc qua giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt và tiến hành thực hiện nhiều giao dịch tại trangwebsite.

Bước 2: Mua mã thẻ cào Vinaphone

Để mua mã card điện thoại mạng Vina quý khách click chọn danh mục “Mua mã card” và cung cấp những thông tin chi tiết sau đây:

  • Chọn nhà viễn thông: card mạng Vina.
  • Mệnh giá thẻ card nạp,
  • Số lượng thẻ điện thoại có nhu cầu mua.

>>> Xem thêm: Cùng tìm hiểu về gói cước DC500 của Viettel dành cho Sim Dcom

Chú ý:

Bấm lệnh “Mua thẻ card ngay”.

Bước 3: Thanh toán thao tác mua mã card điện thoại Vina.

Khi thao tác xong bước hai bạn sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên trên website và thanh toán cho giao dịch mua mã thẻ đt Vina. Khi đó quý khách sẽ nhận ngay được mã thẻ dt & mã số serial vào tài khoản email của quý khách vô cùng nhanh chóng.

Với phương pháp mua mã thẻ mạng Vinaphone trên đây không những áp dụng cho giao dịch mua thẻ đt mạng Vina mà còn được sử dụng trong toàn bộ những thao tác mua thẻ card nhà mạng Viettel, nhà mạng mobifone, nhà mạng Vietnamobile & mua thẻ cào game ngay tại hệ thống banthe247.com.