Home / Sim thẻ / Cùng tìm hiểu về gói cước DC500 của Viettel dành cho Sim Dcom

Cùng tìm hiểu về gói cước DC500 của Viettel dành cho Sim Dcom

Hãy tham khảo bài giới thiệu dưới đây để hiểu thêm về gói cước DC500 của Viettel để không bỏ lỡ cơ hội được hưởng lợi ích khủng người sử dụng nhé.

Nhằm cảm ơn những quý khách hàng sử dụng sim Dcom trong thời gian dài, gói ưu đãi DC500 của Viettel được cho ra đời với lợi ích mà bất kể ai có mong muốn sử dụng thuê bao Dcom lâu dài. 12 Tháng sử truy cập Internet giá 0 đồng chỉ với 500.000đ thì đúng là lợi ích khủng đúng không nào.

Xem thêm:Cách đơn giản nhất để mua thẻ game, thẻ điện thoại

Chỉ cách đăng kí gói cước DC500 của Viettel

Với một năm truy cập Internet miễn phí chỉ với 500.000đ thì thật sự không 1 quý khách hàng nào muốn bỏ qua cơ hội đăng ký gói ưu đãi này đúng không nào? Hãy với chúng tôi tìm hiểu về cách làm kích hoạt gói khuyến mại DC500 của Viettel nhé.

>>> Xem thêm: Việc làm thời vụ nào đang được quan tâm?

Để kích hoạt gói tiện ích, khách hàng hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

DC500 [khoảng cách] 0988246777 gửi 9123 (miễn phí tin nhắn tới 9123)

Ở đó:

DC500 là tên gói ưu đãi.

0988246777 là mã số đại lý 3G của Viettel.

9123 là đầu số đăng ký 3G viettel.

Sau khi gửi tin nhắn đăng kí thành công, hệ thống tổng đài sẽ gửi cho khách hàng 1 tin nhắn thông báo rằng quý khách đã hoàn tất thao tác kích hoạt rồi. Vậy nhưng, lúc ấy quý khách chưa thể dùng ngay mà cần phải hủy kết nối thiết bị Dcom cùng máy tính rồi connect lại để nhà mạng cập nhật lại lưu lượng data của người tiêu dùng. Sau đó các bạn có thể thoải mái truy cập Internet mà không lo lắng tốn phí.

Chú ý:

· Vì là gói khuyến mại nhằm tri ân những bạn dùng thuê bao Dcom lâu bền nên không phải bạn nào cũng có thể kích hoạt gói tiện ích. Chỉ những quý khách hàng nào có tên trong danh sách được mời tham gia gói cước được chọn bằng hệ thống tổng đài mới hoàn toàn có thể được mời dùng gói khuyến mại. Điều đó có nghĩa rằng chỉ những người nhận được tin nhắ dùng gói cước mới có thể kích hoạt được.

· Để kiểm tra xem mình có nằm trong list được mời đăng ký của nhà mạng không, quý khách hàng hãy nhắn tin theo nội dung:

KM gửi 266

· Trong tình huống khách hàng không may mắn nằm trong list giảm giá của nhà mạng thì hãy tham khảo các gói khuyến mại khác dành cho thuê bao hòa mạng Dcom nhé.

>>> Xem thêm: Triển khai chương trình ưu đãi khi đăng ký gói cước 3G theo ngày của Mobifone

Những tiện ích nếu như đăng kí thành công gói tiện ích DC500 của Viettel

· Bạn sẽ được nhận ngay 5GB dung lượng truy cập mạng tốc độ cao không mất tiền trong 1 năm|cùng số tiền phải trả 500.000.

· Trong quá trình sử dụng hết 5GB data tốc độ cao nếu chưa kết thúc chu kỳ dùng, người tiêu dùng sẽ vẫn hoàn toàn có thể truy cập mạng cùng tốc độ thường mà không mất thêm chi phí nào cho đến một khi hết hạn dùng đó.

>>> Tìm hiểu ngay về đăng ký 4g viettel. Rất hi vọng sẽ mang đến cho bạn có những trải nghiệm tốt. Link chi tiết ở đây:  https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Bài giới thiệu trên đã chỉ cách cho quý khách đôi nét về những thông tin về gói ưu đãi DC500 của Viettel. Nếu bạn là người may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước thì đừng bận tâm mà hãy mau chóng đăng ký nhé. Với 500.000 người tiêu dùng sẽ được truy cập Internet 1 năm ko tính tiền, quá rẻ đúng không nào. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, gia đình – những người đang dùng thuê bao hòa mạng Dcom để họ không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn bạn nhé. Chúc các bạn may mắn.