Home / Sim thẻ / Đăng ký gói dịch vụ MAXTET Vinaphone sử dụng 3G vù vù vào dịp Tết

Đăng ký gói dịch vụ MAXTET Vinaphone sử dụng 3G vù vù vào dịp Tết

Tạo điều kiện giúp mọi người được xem phim, xem video vô tư vào dịp đợt Tết 2018, ngay bây giờ Vina Fone đã đang cập nhật gói dịch vụ MAXTET Vina cùng với vô số khuyến mãi lớn gấp 3 lần nếu so với dịch vụ MAX Vina Phone, chỉ với 70 nghìn quý khách đã có ngay gói MAXTET Vina Fone rồi đấy, cùng với chúng tôi đăng ký gói này nhá!

Một số tin phải hiểu rõ tới gói MAXTET Vina Phone

Để ĐK gói MAXTET, quý khách cần quan tâm những quy định như:
Gói dịch vụ sẽ được mở ra trên cả nước.

 

ĐK gói MAXTET Vina sử dụng 3G thoải mái vào trong ngày Tết âm lịch


Thuê bao: gói cước MAXTET Vinaphone được mở ra cho tất cả những sim trả phí trước & trả chậm của Vina Fone hiện sử dụng hai chiều trừ đầu số EZcom Vina Phone.

Những sự thuận tiện mà gói 3G MAXTET đem đến

Với gói dịch vụ MAXTET Vina Phone bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn & những giây phút dùng 3G hấp dẫn với bạn bè của bạn.
Các bạn nhận về 3 dữ liệu truy cập lớn để mà vô tư xem phim, nghe nhạc vào đợt Tết 2018 mà không phải suy nghĩ sẽ gián đoạn trong khi dùng, do cạn dữ liệu hay phải chịu nguyên nhân bởi đứt cáp.
Với 70 nghìn đồng/1 tháng kích hoạt, các bạn sẽ có thể nghe nhạc, chơi Face tha hồ vào trong những ngày Tết Nguyên Đán nếu như dùng MAXTET, MAXTET không hề kém gì một số gói cước 4G lúc này hết.
Vì thế làm sao để có thể Đk dịch vụ trên?

>>> Xem ngay bài viết sau: Cách đăng ký internet banking Vietcombank đơn giản nhất

Phương thức Đký dịch vụ MAXTET Vina Fone

Để có mỗi một phút giây xài 3G tha hồ trong đợt Tết Mậu Thân, các bạn phải ĐK dịch vụ MAXTET kèm theo Messenger trên đây: DK MAXTET gửi 888 Để mà ĐK gói dịch vụ, quý khách cần phải xem xét số tiền ở trong điện thoại của quý khách phải trên 70.000đ. Hãy để ý nạp thẻ cào điện thoại of chúng ta để được kích hoạt gói cước thú vị đợt Tết Nguyên Đán nhe.
Trong khi dùng, để mà tiết kiệm dữ liệu mà mạng VinaFone mang tới, quý khách cần phải dừng dùng 3G nếu ko dùng đến nhá, để đề phòng trường hợp điện thoại dowload tiện ích nhiều & những gói cước ngầm đang dùng có thể gây ra hao hụt lượng 3G.
Nếu mà trong khi dùng anh/chị cần ktra những tin liên quan đến dịch vụ cần phải gõ Messenger DTA gửi đến 888. Nếu mà anh/chị không có nhu cầu sử dụng tới gói dịch vụ đó cần phải gỡ cùng với nội dung sau đây nha: HUY MAXTET gửi 888. Phải biết những tin nhắn bạn gửi hệ thống 888, VinaFone chẳng hề trừ phí vì vậy các bạn hãy tin tưởng sử dụng gói dịch vụ này nhe.

>> Tìm hiểu thêm: Cách mua thẻ cào online nhanh nhất

Các ưu đãi siêu khủng đến từ gói MAXTET VinaFone


Bên cạnh gói MAXTET, Vina Phone đang tung thêm rất nhiều gói dịch vụ khác thí dụ: ONBIG90 gửi đến 6088 với hàng ngàn khuyến mại siêu khủng nhé.
Cùng với một vài tin mà chúng tôi vừa mang tới ở trên, hi vọng rằng mọi người sẽ lựa tới bản thân một gói cước phù hợp of Vina Phone vào trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay nha.