Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng ký gói cước Y5 của Mobifone để nhận nhiều ưu đãi

Hướng dẫn đăng ký gói cước Y5 của Mobifone để nhận nhiều ưu đãi

Gói cước Y5 là gói cước nội mạng của Mobifone đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng vì mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn. Chỉ một tin nhắn duy nhất bạn sẽ có ngay 68 phút gọi thoại gọi thả sức trong ngày. Còn gì hấp dẫn hơn, hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nhất.

Gói cước Y5 sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại trong ngày với chi phí tiết kiệm. Chỉ với 5.000đ, bạn sẽ thoả sức gọi thoại trò chuyện với bạn bè người thân. Nếu bạn quan tâm thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nạp tiền điện thoại không còn là trở ngại. Tham khảo ngay tại đường link sau để tìm hiểu những cách nạp tiền điện thoại mới nhất: https://banthe24h.vn/tien-ich/nap-tien-dien-thoai

Hướng dẫn đăng ký gói cước Y5 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo mẫu sau đây:

DK Y5 gửi 999

Ngay sau khi nhận được tin nhắn đăng ký từ khách hàng, hệ thống đầu số 999 nhanh chóng tiếp nhận thông tin và gửi thông báo xác nhận tới số thuê bao của khách hàng. Nếu vẫn có nhu cầu đăng ký hãy soạn tin nhắn xác nhận ngay nhé. Nếu quá 10 phút khách hàng không phản hồi tin nhắn thì yêu cầu đăng ký gói cước Y5 sẽ bị huỷ bỏ.

Tin vui tin vui cho khách hàng, đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 68 phút gọi thoại nội mạng trong ngày. Với số phút gọi ưu đãi như vậy khách hàng có thể thoả sức gọi thoại với bạn bè người thân mà không cần phải lo lắng đến cước phí giao dịch. Điều này thực sự có ý nghĩa với những khách hàng cần số phút gọi nhiều đột xuất hoặc có công việc liên quan cần gọi thoại nhiều. Nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước Y5 của Mobifone

Gói cước Y5 là gói cước nội mạng sử dụng trong ngày. Do vậy khách hàng sẽ có ngay 24h để sử dụng gói cước.

Gói cước này áp dụng với những khách hàng là thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn lời mời tham gia gói cước của khách hàng.

Mức phí gói cước này là 5.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng. Cần đảm bảo số dư tối thiểu >=5.000đ, ngoài ra nếu không đủ số dư hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch. 

Nếu có những băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Mobifone. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách chu đáo.

Ngoài gói cước Y5 bạn có thể tham khảo thông tin về gói cước khác và sử dụng khi có nhu cầu.

Gói cước Y5 sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho quý khách hàng. Chỉ một tin nhắn đơn giản bạn  sẽ có ngay 68 phút gọi nội mạng thoải mái. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia ngay hôm nay. Đừng để việc gọi thoại bị gián đoạn, đừng để những câu chuyện chia sẻ với bạn bè bị ngắt quãng hãy đăng ký để gia tăng số phút gọi thoại một cách dễ dàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.