Home / Sim thẻ / Xem hài vô tư khi tới Tết cùng với dịch vụ MegaClip của Vinafone

Xem hài vô tư khi tới Tết cùng với dịch vụ MegaClip của Vinafone

Tết Nguyên Đán không chỉ là thời điểm dành cho việc sắm sửa, sửa sang tổ ấm mà tất cả những chương trình hài chính là một món ăn tinh thần không thể thiếu giúp cho các ngày Xuân thêm đầm ấm, rộn rã tiếng cười nói. Thấu hiểu nhu cầu của tất cả những khách hàng, mới đây Vina Fone hiện đã kích hoạt dịch vụ MegaClip nhằm mang lại cho quý khách những trận cười sảng khoái hòa chung cùng không khí đoàn tụ của ngày Xuân.

Đã được là một cổng thông tin cực kỳ thú vị, gói MegaClip vinaphone sẽ cho quý khách đc vào một kho những câu truyện hài được chọn lựa, và liên tục được thay đổi của tất cả những nghệ sĩ tiếng tăm trên cả nước.

Tìm hiểu về gói dịch vụ MegaClip Vinafone

Một số yêu cầu cần thiết liên quan đến gói MegaClip vinaphone

vinaphone hiện đang mở rộng gói cước MegaClip quy mô toàn quốc.
Với những khách hàng sẽ có thể dùng gói dịch vụ MegaClip Vina Fone là các thuê bao trả trước & trả sau of tổng đài Vinafone hiện đang liên lạc hai chiều.
Các bạn hiện có biết các yêu cầu quan trọng để kích hoạt dịch vụ này chưa?
Điện thoại of các bạn cần hoạt động ở địa điểm phủ sóng 3G of nhà mạng Vinafone. Một điều khác thì đthoại of anh chị em phải có công dụng xem video trên internet tương thích với các hệ điều hành Symbia, iOS.

Cách thức ĐK gói MegaClip như nào

Để mà xài được tất cả các chức năng xem hài ưu đãi của gói MegaClip Vina bạn đã hiểu cách kích hoạt dịch vụ trên chưa nào? Nếu chưa biết thì tôi có thể chỉ các bạn cú pháp kích hoạt nha, các bạn cần phải nhắn tin với từng bước dưới đây:
Hiện nay Vinafone đã tung ra 2 gói dịch vụ sử dụng qua gói cước MegaClip Vina: Soạn DK gửi đến 9017 hay DKMC7 gửi tới 9017 kèm theo khoảng thời gian và giá của gói dịch vụ # nhau.

Đón Tết với gói dịch vụ MegaClip vinaphone

Nếu là gói DK chúng ta chỉ phải trả 3 ngàn đi cùng thời gian xài of dịch vụ sẽ là hai bốn giờ.
Với gói DK7 chúng ta phải bỏ ra chín ngàn vàthời gian dùng dịch vụ lên đến 1 tuần.
Đặc biệt những SMS gửi số 9017 là không tính phí & nếu mà quý khách đký thì sẽ đc dùng free ở trong ngày đầu tiên.
Bạn cung được kích hoạt trên mạng tại các trang web chính thức of Vina với cách gọi điện tới tổng đài tiếp tới thao tác theo lời hướng dẫn of các tư vấn viên tổng đài.

Hàng nghìn video Táo quân hay nhất đang được khiển khai đến từ dịch vụ MegaClip

Khi mà kích hoạt hoàn tất dịch vụ MegaClip Vina Fone mọi người sẽ có thể nhận vô số loại cùng với nội dung chuyện clip thú vị chúng ta vô tư mà lựa.
Thường xuyên đổi mới những chương trình hài Tết từng giờ, tất cả những clip đặc sắc của những nghệ sĩ tiếng tăm nhất.

Cách đăng ký gói MegaClip Vinafone

Để mà trải nghiệm trơn tru trong lúc sử dụng gói MegaClip Vina các bạn nên quan tâm tới việc nạp thẻ điện thoại trước khi sử dụng gói dịch vụ trên nha. Nếu mà không muốn đi nạp thẻ điện thoại quý khách nên nạp thẻ cào điện thoại trên mạng tại một vài trang web mua thẻ nổi tiếng chẳng hạn như: napthe365 mọi nơi, kể cả ngày lễ. Kính chúc mọi người sẽ có thể mở thành công gói MegaClip của tổng đài Vinafone sớm và có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất, những tiếng cười vỡ bụng cùng gói MegaClip Vinafone nhe.