Home / Tổng hợp tin tức Hot / Các bạn nắm đc điều gì về kẻ kế nhiệm of Indominus Rex ở tập 2 of công viên khủng long.

Các bạn nắm đc điều gì về kẻ kế nhiệm of Indominus Rex ở tập 2 of công viên khủng long.

Sự đen tối và ghê rợn of sẽ đc nâng thêm một mức mới ở version 2 của bộ phim huyền thoại đó, phim vừa hoàn thành thời gian ghi hình, dự định trình chiếu khoảng tháng 6.2018.

Công viên khủng long version hai cùng vs tên Đất nước sụp đổ tiếp tục do người diễn viên điển trai Star Lord Chris Pratt thủ vai diễn cốt yếu, người từng làm bạn bè vs những con Raptor ở trong version 1, hỗ trợ giải cứu du khách thăm quan khỏi con khủng long cấp biến gen I - Rex.

Công viên kỉ Jurra 4 là bộ phim tả về công viên của khủng long đã được xây mới hơn và đi vào triển khai ở trên đảo Islar Nublar, nhưng mà kế hoạch đã thất bại khi Indominus ra khỏi chuồng và khu du lịch đã bị hủy hoại. Ở tập bốn of phần 1 đấy, mọi người đã đc chiêm ngưỡng nhiều loài con khủng long, cùng vs một vài giống khủng long được nhân giống, nhà nghiên cứu Herry Wo đã lấy gen của rất nhiều giống động vật gồm cả nhái bén để tạo ra I- Rex. Owen, diễn viên chủ yếu of phần phim là huấn luyện viên 4 khủng long Velociraptor của khu thăm quan là: Blue, Delta, Charlie và Echo, khiến chúng trở thành những động vật săn mồi tinh nhanh có bộ răng sắc nhọn. Giám đốc of công viên Masrani bắt buộc Owen Grady góp ý cho khu nuôi nhốt I - Rex trước lúc trước lúc mà chỗ thăm quan này được khai thác.

Jurassic World phần 2 hứa hẹn sẽ đáng sợ và kinh dị hơn version một nhiều.


Grady cảnh báo Dearing (diễn viên nữ chủ yếu, là dì của hai anh em Zach và Gray) là Indominus Rex vô cùng hung tàn, vì I - Rex không đc tiếp xúc vs bất kể con vật nào khác. Khi mà Dearing ra lệnh thả phần thịt bò sống, ko hề nhìn thấy Indominus có mặt. Thấy những vết xước nằm trên bờ tường, Grady cho là I - Rex đã trốn khỏi chuồng nhốt. Grady & người chăm sóc tiến vào trong chuồng nhốt, trong khi Claire lái quay về khu vực giám sát đầu não để biết đc chỗ đi của I - Rex vì ở trên lưng Indominus đã được lắp một con chíp. Ko may mắn, một vài vết cào nằm trên bờ tường chỉ để làm mất phương hướng tất cả mọi người, Indominus thật ra vẫn chưa đi ra khỏi chuồng nhốt, nhân viên khu vực giám sát đã báo cáo với Claire Dearing tọa độ of I - Rex.

>>> Xem thêm: Dân phía Bắc kiêng kỵ làm việc gì tới dịp Tết âm lịch

>>> Xem thêm thông tin liên quan tại địa chỉ http://redzoneblog.com/ - trang tin tức tổng hợp theo khu vực

Indominus Rex đã trốn được ra khỏi chuồng nhốt & câu chuyện kinh khủng bắt đầu từ đây, lúc mà Indominus có chứa 1 ít gen của bạch tuộc, ếch làm cho Indominus có trí thông minh tuyệt đỉnh, nhớ rõ được khu vực nhà khoa học gắn con chíp điện tử vào thân I - Rex và vất ra ngoài cơ thể, biết ngụy trang nhằm làm mất phương hướng tất cả mọi người, nắm được phương thức giấu đi nhiệt độ cơ thể để làm lệch bản đồ nhiệt.

Bạn hiểu gì về loài kế nhiệm của Indominus Rex ở trong version 2 of thế giới khủng long.


Khi mà đưa Velociraptor vào giao chiến vs Indominus, thật không may rằng ở ADN of I - Rex chứa một chút nhỏ khủng long Raptor, & I - Rex đã thực hiện đối thoại vs khủng long Velociraptor giao chiến lại mọi người. Phân cảnh cuối phim là con Velociraptor Blue với con T - Rex giao chiến với I - Rex, và Indominus đã bị giết dưới hàm răng sắc of Mosasaurus, giống khủng long khổng lồ thống lĩnh biển cả. I - Rex thực sự biến thành nỗi ám ảnh với người xem trong phần một of Jurassic World.
Nhưng với mọi thứ mới mẻ bậc nhất có ở trailer phần 2 of thế giới khủng long: Kinh đô tan vã thì con khủng long Indoraptor đc mô tả là khôn ngoan và đáng sợ hơn rất nhiều so với con Indominus Rex. Indoraptor có vóc dáng tương đối như với Indominus thế nhưng kích cỡ chỉ bằng 3/4. # với Indominus chứa bộ da xám thì ngược lại màu da của con khủng long Indoraptor là đen, các móng và các vuốt tương đối giống như Velociraptor & sở hữu vệt vàng chạy từ cổ tới tận cái đuôi thay bởi màu xanh da trời of con phó đàn Blue ở version một. Con Indoraptor tránh khỏi toàn bộ công nghệ quân sự tân tiến, và là 1 vũ khí giết người còn tốt hơn cả giống Velociraptor. Có thể trong phần một, lúc mà nhà nghiên cứu Henrry Wo cầm theo phôi thai of con khủng long lên trực thăng sơ tán, đó chắc chắn là bào thai of con Indoraptor nhằm bắt đầu cho tập hai đầy đặc sắc & mãn nhãn này.