Home / Tổng hợp tin tức Hot / Các cách cứu vớt điện thoại khi mà rớt xuống dưới nước

Các cách cứu vớt điện thoại khi mà rớt xuống dưới nước

Hiện nay máy điện thoại đã trở thành một vật dụng quan trọng với tất cả các hoạt động của mọi người, nếu vào một ngày đẹp trời chúng mình không may làm rớt chúng vào trong nc lúc ấy sẽ ra sao?. Các bạn ko cần sợ bởi vì dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bảo tới quý khách một vài cách thức khôi phục nhanh nhất nha.

Lập tức tắt nguồn máy điện thoại


Giấy mềm là một loại khăn vô cùng hữu ích người sử dụng hãy lấy giấy thấm nước lướt nhẹ quanh thiết bị và nghiêm cấm lắc điện thoại quá lâu sẽ làm cho nước sẽ càng lọt rất nhanh vào những phần của máy điện thoại hơn nhiều.
Chưa chắc phần nào of smartphone khăn giấy cũng sẽ hút khô được nhanh, vì vậy người sử dụng có thể lấy thiết bị hút sạch bụi để lấy nước hay một số mùn rác lọt vào sâu những hệ thống của màn hình.

Lấy những gói thấm nước để có thể hút hết nc

Người sử dụng hãy dùng tất cả các gói thấm nước đang có bán trong các shop đồ da dụng, tiếp đến cho chúng cho vào một chiếc ca và nhúng máy di động lên để chúng thấm hết nc.
Nếu như ở hoàn cảnh ấy đó chúng ta ko nghĩ ra là phải xử lý thế nào để có thể thấm nước, chúng ta hãy để điện thoại of mình vào chậu gạo, gạo là 1 trong các mẹo tốt để sử dụng cho thấm hút nước rất tốt.

>>> Tham khảo: Mẹo vặt ngăn chặn quả pin laptop cực chuẩn không bị hư pin.

>>> Truy cập đường link: http://redzoneblog.com/ để tìm hiểu những nội dung liên quan

Nhanh chóng tháo gỡ những bộ phận của máy

Trong lúc rớt vào trong nước, điều cơ bản thứ nhất đó là các bạn cần phải tháo dỡ cực pin điện thoại cùng với sim, thẻ nghe nhạc khỏi smartphone, tiếp theo dùng vải mềm thấm nc để thấm ráo nước.
Qúy khách cũng sẽ có thể mang điện thoại ra ngoài trời để phơi, nhưng mà bạn cần chú ý là ko phơi khô những nơi có mức nhiệt quá nóng sẽ khiến cho máy hỏng. Cùng với tất cả các cách of bản thân tôi phía trên, mong rằng quý khách có thể hành động kịp thời để điện thoại không bị hư hại.