Home / Việc làm 24h / Công việc làm thêm nào đang được SV lựa chọn khi đến dịp cuối năm

Công việc làm thêm nào đang được SV lựa chọn khi đến dịp cuối năm

Gần Tết sẽ là thời gian nghỉ tết của rất nhiều SV từ nhiều ngôi trường ĐH tìm đến cho mình một công việc thêm, dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các việc làm thời vụ dễ kiếm ra tiền trên một số trang web việc làm đang được hàng nghàn tất cả các bạn SV tìm kiếm vào dịp cuối năm.

Giúp việc dọn nhà cửa theo số giờ

Ngay lúc này, công việc dọn nhà không còn xa lạ đến mọi ng trong mỗi dịp cận kề Tết vì thế mà công việc này liên tục khán hiếm nguồn nhân công từ ấy mà tiền lương được đẩy cao.
Trong những tháng thường là 20 đến ba năm ngàn 1 tiếng thì tới các tháng gần cuối năm số tiền thưởng đó sẽ tăng lên hơn hai cho đến 3 lần tùy theo những công việc cụ thể. Bước vào tất cả những tháng gần đến Tết nguyên đán thù lao sẽ lên đến 150 nghìn mỗi lần dọn dẹp & từ 400 nghìn với một buổi chiều dọn chừng ba tiếng tùy độ dọn dẹp của chính bạn.

Công việc làm thời vụ nào đang được HS lựa chọn khi đến cuối năm


Đây là 1 việc được hàng ngàn bạn sinh viên thích thú & chọn khi tới dịp cuối năm tại những website tuyển dụng ngày nay.

Công việc bán hàng partime

Đến cuối năm lượng người tới chuẩn bị Tết nguyên đán đông cứng chính vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân công thời vụ cũng tăng. Rất nhiều cửa hàng hoặc là tất cả các tuyến phố bán đồ trang trí Tết nguyên đán sẽ là nơi liên tục nhận thêm số lượng lớn nhân viên partime, do vậy các bạn HSSV sẽ dễ tìm được đến mình 1 công việc thích hợp. Số tiền lương nhận thông qua việc đó lại không hề đều, nhưng mà thì tiền lương trung bình một hôm được 170 tới 200 ngàn. Cùng với một lương thưởng như thế đó cũng là một việc đc hàng nghìn bạn SV chọn lựa để mà kiếm thêm tiền vào dịp cuối năm năm nay.

Kinh doanh online

So cùng tất cả những việc làm phía trên, thì việc bán hàng trên mạng được xem là vô cùng dễ dàng. Mọi người nên tận dụng tất cả các thiết bị đem đến nhu cầu rất lớn trong dịp Tết chẳng hạn như: mứt tết,mỹ phẩm.
Cho dù bán bất kỳ món đồ gì trong ngày đó thì bạn cần rao bán sớm, cần thu hút người tiêu dùng với tất cả những đợt giảm giá thật sớm, vừa tiện tới vấn đề nhận hàng mà lại còn giúp cho các bạn giải quyết đc vấn đề ứ hàng sớm. Đối với những bạn đang cần tìm việc làm thêm tại nhà tại Nam Định hay bất kể tỉnh thành nào khác thì đây là một công việc rất khả dụng đấy.

Chụp ảnh hộ cuối năm

 

Hiện nay, xu hướng săn ảnh cùng với mai Tết hiện đã khiến tất cả các phó nháy dễ hái thêm tiền cực khủng. Với giá trung bình từ 260 ngàn cho một ngày chụp 3 tiếng. Trong trường hợp chụp hình cùng 1 đội khoảng bốn cho đến tám ng giá sẽ tầm 750/1 hôm chụp ảnh.

Phiên dịch viên

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì cũng có thể đi tìm những công việc phiên dịch viên tiếng Anh hoặc bất cứ ngoại ngữ nào khác mà bạn giỏi rất nhiều trung tâm du lịch cần tuyển phiên dịch viên tiếng Anh vào khoảng thời gian này. Vào dịp này rất nhiều người nước ngoài muốn qua Việt Nam để trải nghiệm tết cổ truyền. Công việc phiên dịch viên này sẽ giúp bạn kiếm được kha khá tiền công đấy.


Kèm theo tất cả những chia sẻ của chúng tôi phía trên rất mong mọi người sẽ chọn đc cho bản thân 1 công việc thích hợp khi mà cái Tết nguyên đán đang cận kề.